Về cơ bản thiết kế website việc làm, tuyển dụng không khác nhiều với những gói thiết website giáo dục, website bệnh viện, phòng khám, thiết kế website bán hàng online thế nhưng có một số điểm khác biệt cần chú ý.

Bài viết dưới đây, Thế Giới Web Việt chỉ dẫn các bạn những lưu ý để có được Website tuyển dụng, việc làm chất lượng, có thể đạt thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm. Đồng thời nâng cao hơn nữa thương hiệu của doanh nghiệp tuyển dụng

1, Chú ý Về giao diện

Đối với dạng website việc làm, tuyển dụng không cần yêu cầu quá cao về tính thẩm mỹ. Các website thuộc lĩnh vực này chỉ cần đảm bảo được những yêu tố như khoa học, màu sắc nhẹ nhàng. Nên tránh những gam màu nóng sẽ dễ gây cảm giác khó chịu cho người dùng.

Tính thẩm mỹ là điều không quá  quan trọng thế nhưng với website tuyển dụng thì tính trực quan, và module đăng ký trực tiếp là vô cùng cần thiết. Một trang web tuyển dụng tốt không chỉ cần phải có thiết kế khoa học, mà trong website đó những tính năng cần được bố trí đầy đủ và cơ bản như mô tả công việc, thông tin tìm hiểu về nhà tuyển dụng, nghĩa vụ và quyền lợi của ứng viên…Liên hệ nhà tuyển dụng. Không cần phải quá cầu kỳ thế nhưng đảm bảo những yếu tố cần thiết chính là điều bắt buộc của công việc xây dựng website này.

 

2, Chú ý về Nội dung

Website việc làm tuyển dụng nội dung cần đảm bảo yếu tố nhanh và cập nhật. Những thông tin tuyển dụng được đưa ra cần nhanh chóng đến với người có nhu cầu. Nếu trên kênh tuyển dụng của bạn có những thông mới nhất sẽ được người dùng đánh giá cao, tạo nên thương hiệu tốt cho trang wen tuyển dụng.

Không chỉ cần phải cập nhật nhanh, thông tin trên trang web tuyển dụng cũng cần đảm bảo những thông tin đầy đủ, cung cấp được những thông tin cần thiết cho người xem. Tránh hiện tượng đưa những thông tin thiếu chính xác, sơ sài. Ngoài ra, có một kinh nghiệm nhỏ đã cho thấy, muốntăng lượng truy cập vào website bạn cần đưa thêm những thông tin bên lề, nhằm hỗ trợ việc tuyển dụng cho ứng viên như cách viết CV xin việc ra sao, chia sẻ những kinh nghiệm cho ngày đi phỏng vấn. Hay những câu hỏi phỏng vấn thưởng gặp, hoặc nên ăn mặc ra sao…Làm được những điều này người dùng sẽ không chỉ tìm thấy những thông tin việc làm cho bản thân mà sẽ còn thấy được những kiến thức bổ trợ cho quá trình xin việc. Những gì liên quan đến việc làm, tuyển dụng tất cả điều người dùng cần đều thể tìm thấy ở trang tuyển dụng của bạn.

Với kinh nghiệm dày dặn đã từng thiết kế khá nhiều website cho doanh nghiệp tuyển dụng. Thegioiwebviehy vọng sẽ đem đến cho khách hàng những tiện ích vượt trội, hiệu quả nhất.

Hãy liên hệ ngay với Thế Giới Web Việt để có thể được tư vấn những giải pháp hiệu quả nhất cho website của bạn nhé.

Kiến thức Website